Vận chuyển hàng không quốc tế

Minh An nhận cung cấp dịch vụ giao nhận và ủy thác về giao nhận, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường hàng không quốc tế. Chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận:

1. Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia lẻ hàng nhập khẩu.

2. Dịch vụ hàng xuất nhập trọn gói từ đóng gói hàng hóa, bốc xếp, vận chuyển nội địa, khai quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nhà.

3. Dịch vụ hỗ trợ: đại lý hải quan, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật, đóng kiện gỗ, hun trùng…

Minh An  đang vận chuyển cho khách hàng hiện nay rất đa dạng từ các loại hàng hóa thông thường đến các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh, tươi sống và hàng nguy hiểm. Đặc biệt: Vận chuyển hàng dệt may và giày dép đi thị trường Mỹ và Châu Âu, vận chuyển hàng mẫu đông lạnh đi Nhật, Mỹ và Châu Âu, hàng cá nhân của các lãnh sự quán, động cơ máy bay các loại, phụ tùng máy bay, tàu thủy và các loại hàng công trình khác. Về hàng nhập, các loại máy móc và phụ tùng các ngành công nông ngư nghiệp, hóa chất, thiết bị y tế, mỹ phẩm nhập từ Châu Âu và Mỹ: linh kiện máy tính và máy tính xách tay nhập từ thị trường Mỹ, các nguyên phụ liệu may mặc từ các nước Châu Á, hàng tham dự các hội chợ triển lãm quốc tế tổ chức trong nước.

Vận chuyển hàng biển nội địa và quốc tế

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ giao nhận và ủy thác giao nhận, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển nội địa và quốc tế

– Vận tải đường biển nội địa:

+ Vận chuyển đường biển đi các Cảng( CY-CY:HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Cửa Lò…

+Vận chuyển đường biển nguyên container giao door trong cả nước.

– Vận tải đường biển quốc tế:

+ Vận chuyển xuất nhập khẩu đường biến hàng nguyên container(FC)

+ Vận chuyển xuất nhập khẩu đường biển hàng lẻ( LCL)

Vận chuyển đường bộ nội địa và biên giới

Minh An sở hữu đội xe container và xe tải mang tên Công ty Minh An.

– Vận tải hàng nguyên container: Đội xe container thường và xe chuyên chở container cần giữ lạnh chạy các tuyến Bắc vào Nam và ngược lại, các tuyến biên giới cửa khẩu Móng Cái, Hà Giang đến các tuyến ngắn nội địa theo yêu cầu của khách hàng.

– Vận tải hàng lẻ: Đội xe tải từ 1,25tons đến 10tors: nhận dịch vụ chạy các tuyến đường ngắn, dài chuyên tuyến và không chuyên tuyến theo yêu cầu của khách hàng.