Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Minh An xin gửi lời chào trân trọng đến Quý công ty!

Kính chúc Quý công ty ngày càng thành công và phát triển!

hồ sơ 2019- MINHANBN

Công ty TNHH MINH AN 

hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics, Công ty được hình thành bởi những cá nhân giàu nhiệt huyết và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải toàn cầu. Chúng tôi xây dựng nên những gói dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

– Dịch vụ logistics.
– Dịch vụ khai thuê hải quan.
– Dịch vụ tư vấn: vận tải, giao nhận, lưu kho và các dịch vụ khác liên quan đến hàng hoá.
– Vận tải đa phương thức.
– Giao nhận hàng hoá nội địa, hàng hoá xuất nhập khẩu.
– Lưu giữ hàng hoá trong kho ngoại quan, kho đông lạnh và kho khác.
– Bốc xếp hàng hoá.
– Dịch vụ môi giới hàng hải.

Tầm nhìn mục tiêu

Phấn đấu trở thành một trong những công ty vận chuyển và cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu Việt Nam và có thương hiệu trên thế giới.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn tin rằng sứ mệnh hàng đầu của mình là không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tái cấu trúc, hiện đại hóa, xây dựng một hệ thống chất lượng cung cấp dịch vụ vận tải đạt hiệu quả cao và bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng. Với mong muốn đóng góp nhiều hơn vào chuỗi logistics toàn cầu, Minh An Bắc Ninh luôn cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất cho mỗi đơn hàng có được.

Chính sách kinh doanh

Tiên phong, đột phá trong lĩnh vực cung ứng chuỗi vận chuyển đa phương thức toàn cầu, đưa ra các giải pháp vận chuyển tối ưu chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh đáp ứng nhu cầu và quyền được lựa chọn của khách hàng. Sẵn sàn hợp tác, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển cũng như liên kết chặt chẽ với các hãng vận chuyển để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức.

Địa chỉ: Phòng 303, Tòa nhà Trung Thành, Số 10 Đ.Nguyễn Đăng Đạo, TP.Bắc Ninh.
Số điện thoại: 0984 500 668  –  0222 3899 688  –  0222 3899 686
Email: office.bn@minhan.org