Dịch vụ thuế hải quan

Minh An cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan đối với hàng xuất và Nhập khẩu. Bên cạnh việc vận chuyển hàng hóa, thủ tục hải quan là một trong những khâu vô cùng quan trọng bởi vì nó quyết định hàng hóa của bạn có được phép xuất khẩu, nhập khẩu kịp tiến độ hay không. Đây cũng là khâu dễ phát sinh nhiều vấn đề nằm ngoài dự kiến của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi có đội ngũ làm thủ tục hải quan có kiến thức kinh nghiệm, mối quan hệ tốt với hải quan và sự linh hoạt để giải quyết những phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ thủ tục hải quan tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội

đến các cửa khẩu biên giới Trung Quốc, Lào… và các tỉnh lân cận khác chuyên nghiệp, nhanh chóng từ khâu tư vấn đến việc thực hiện, đảm bảo thông quan hàng hóa trong thời gian ngắn nhất.

Minh An có chứng chỉ đại lý khai thuê hải quan để đảm bảo tính chuyên nghiệp, tuân thủ pháp lý và đảm bảo tính chính xác và an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Vận chuyển dự án

Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp logistics đối với các dự án lớn và nhỏ.

Minh An cung cấp cho khách hàng giải pháp liên quan đến vận chuyển, thủ tục nhập khẩu máy móc, tẩu thủy, cần cẩu siêu trường, siêu trọng hoặc các thiết bị dự án cần đến chuyên gia có kinh nghiệm và các thiết bị chuyên dụng.